THÔNG CỐNG NGHẸT TẠI HẢI PHÒNG

Hiện tượng nghẹt cống, tắc nghẽn đường ống rất thường xuyên xảy ra trong đời sống hàng ngày và mang đến nhiều sự bất tiện, khó chịu. Nếu cống nhà bạn bị tắc nghẽn thường xuyên hay bị nghẹt thì cũng đừng quá lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đơn vị thông cống nghẹt hiệu quả và giá rẻ nhất tại Hải Phòng.

Thông Cống Nghẹt Tại Hải Phòng Là Gì?

Thông cống nghẹt tại Hải Phòng là một phương pháp làm thông các bồn cầu, đường ống cống bị tắc hiệu quả nhất. Giải pháp này giúp bạn giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề tắc nghẽn bằng những dụng cụ chuyên dụng.

Nguyên Nhân Dẫn Đến Cống Nghẹt?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến đường cống bị nghẹt. Có gia đình xảy ra hiện tượng này thường xuyên và cũng có nhiều gia đình phải sau 2-3 năm mới bị tắc đường cống, chủ yếu là những nguyên nhân sau:

 • Chất thải sinh hoạt
 • Đường ống xả nước bị hỏng
 • Do mưa bão kéo dài làm nghẹt cống
 • Lượng nước thải, chất thải tích tụ lâu ngày làm tắc cống
 • Lắp đặt sai đường ống xả thải

Tác Hại Khi Đường Ống Cống Nghẹt

 • Ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn. Nhất là khu vực nghẹt hay tiếp xúc như bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn rửa bát,…
 • Tắc hầm cầu, hố ga sẽ làm bồn cầu bị tắc
 • Tắc hệ thống thoát nước gây nên nhiều bất tiện trong đời sống
 • Hệ thống cống ngầm bị tắc khiến nhà bạn ngập trong rác thải và nước thải.

  Các Biện Pháp Thông Cống Nghẹt:

  Các bạn có thể thử thông cống nghẹt bằng những phương pháp sau đây:

  Thông Cống Nghẹt Bằng Mắc Phơi Quần Áo

  Dùng chiếc móc phơi quần áo để thông cống nghẹt khá đơn giản. Bạn duỗi thẳng chiếc móc rồi bẻ cong thành hình lưỡi câu, sau đó cho vào đường ống nghẹt móc hết rác thải tắc trong ống ra. Sau đó, bạn xả nước sạch một lần nữa để rác còn sót lại trôi đi hết.

  Thông Cống Nghẹt Bằng Dấm

  Bạn có thể đổ một lượng dấm vừa đủ xuống cống rồi đậy nắp lại và ngâm khoảng nửa tiếng. Dấm sẽ tạo bọt và dọn hết những chất thải đọng lại trong cống. Bạn nên dùng miếng vải tẩm nước nóng để bịt cống sẽ cho kết quả tốt hơn.

  Thông Cống Nghẹt Bằng Nước Rửa Chén

  Cách làm này tương tự như khi làm bằng dấm. Bạn hãy nhỏ 1 chút nước rửa chén xuống cống rồi đậy nắp lại. Có thể đổ thêm nước sôi vào cống để giúp phương pháp này hiệu quả hơn.

  Thông Cống Nghẹt Bằng Bột Thông Cống

  Bạn có thể sử dụng các loại bột chuyên dụng để thông cống nghẹt. Bạn chỉ cần làm theo đúng những hướng dẫn của nhà sản xuất in trên bao bì là có thể thông cống tắc nghẽn một cách dễ dàng rồi.

  Thông Cống Nghẹt Bằng Coca

  Thật ngạc nhiên khi có thể thông cống nghẹt bằng coca đúng không nào. Coca có chứa baking soda nên giúp làm sạch đường ống rất hiệu quả. Bạn chỉ cần đổ coca vào bồn cầu hoặc cống nghẹt đợi khoảng 10-15 phút rồi xả nước là đã thông tắc hiệu quả rồi.

  Thông Cống Nghẹt Bằng BanKing Soda

  Hãy trộn baking soda với nửa cốc dấm rồi đổ xuống cống hoặc bồn cầu bị nghẹt. Bạn hãy đợi khoảng nửa ngày rồi xả lại đường cống bằng nước cho sạch hẳn. Hỗn hợp này sẽ giúp bạn loại bỏ rác thải tích tụ lâu ngày trong đường cống.

  Khi Nào Nên Gọi Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Tại Hải Phòng?

  Khi bạn đã cố gắng bằng mọi cách nhưng cống nghẹt vẫn không thông thì bạn nên gọi thợ thông cống chuyên nghiệp. Trước khi gọi thì bạn nên tìm hiểu cách đơn vị thông công uy tín và giá thành hợp lý.

  Lưu Ý Khi Gọi Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Tại Hải Phòng?

  Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống tại Hải Phòng Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những đơn vị uy tín nhất. Khi gọi dịch vụ thông cống, bạn cần lưu ý:

  • Tìm đơn vị được đăng ký kinh doanh rõ ràng, có mã số thuế để xác định. Đây sẽ là những đơn vị làm việc chuyên nghiệp và có chế độ bảo hành tốt.
  • Đơn vị được người tiêu dùng đánh giá tốt: hãy tham khảo những người xung quanh hoặc tham khảo trên mạng để tìm được những đơn vị có đánh giá tốt.

  Quy trình Thông Cống Nghẹt Tại Hải Phòng Của Công Ty Môi Trường Sạch

  Quy trình thông cống nghẹt cơ bản như sau:

  • Xem xét và đánh giá tình hình thực tế của đường cống bị nghẹt
  • Tìm ra nguyên nhân và xác định chính xác vị trí tắc của đường cống
  • Tùy vào tình trạng nghẹt của đường cống mà tìm ra phương pháp thông tắc phù hợp nhất.
  • Tiến hành thông cống theo phương pháp đưa ra.

  Bảng Giá Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Tại Hải Phòng Của Công Ty Môi Trường Sạch

  Giá của dịch vụ thông nghẹt cống tại Hải Phòng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vị trí nghẹt, tình trạng nghẹt và rác thải bên trong. Các bạn có thể tham khảo bảng giá tổng hợp dưới đây:

  PHƯƠNG PHÁP THÔNG TẮCGIÁ TIỀN
  Sử dụng máy hơi200.000đ
  Sử dụng máy lò xo150.000đ
  Sử dụng bột thông cống chuyên dụngBáo giá theo tình trạng thực
  Sử dụng xe thổi áp suất500.000đ
  Nạo vét bùn đất, chất thải trong cốngBáo giá theo tình trạng thực

  Hình ảnh minh họa dịch vụ Thông Cống Nghẹt Tại Hải Phong

 • Vì Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Tại Hải Phòng Của Môi Trường Sạch Hải Phòng

  Dịch vụ thông cống nghẹt,  hút  bể phốt của Môi Trường Sạch Hải Phòng luôn được trang bị các loại máy móc, công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt, những loại vật dụng máy móc này rất phù hợp với hệ thống đường cống tại Hải Phòng, đem lại hiệu quả cao. Vì thế, Môi Trường Sạch Hải PHòng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

  Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và luôn làm việc với tác phong nhanh nhẹn, hiệu quả. Môi Trường Sạch Hải Phòng đảm bảo luôn mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

  Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi nhất.

Hút Bể Phốt Hải Phòng
Latest posts by Hút Bể Phốt Hải Phòng (see all)